nfiniti QX80 Monograph Concept dự kiến ra mắt tại triển lãm New York

Infiniti sẽ công bố đầy đủ chi tiết về mẫu concept QX80 Monograph mới tại diễn ra vào ngày 11/4 tới.
Infiniti vừa công bố các chi tiết đầu tiên của mẫu concept QX80 Monograph mới của mình. Mẫu concept này dự kiến sẽ chính thức được giới thiệu tại Triển lãm Ô tô New York sắp tới.


Bản concept mới chính là phiên bản cho xem trước tương lai hàng đầu của Infiniti, ngoại hình được xây dựng dựa trên ngôn ngữ thiết kế mới nhất của thương hiệu xe sang Nhật Bản.

“QX80 Monograph là đại diện cho một nghiên cứu chi tiết vể thiết kế ngoại thất của chúng tôi”, ông Roland Krueger, Chủ tịch Infiniti Motor Company cho biết. “QX80 Monograph cho thấy mẫu concept mới vô cùng sang trọng và phong cách trên đường phố, và là một thăm dò vào thị trường của Infiniti đối với khách hàng để xem phản ứng của họ đối với tương lai của Infiniti trong phân khúc SUV hạng sang”.

QX80 Monograph mới đã được hình thành tại Studio thiết kế của Infiniti ở Atsugi, Nhật Bản, kết hợp với các yếu tố như lưới tản nhiệt kép dạng vòm, trụ D được thiết kế lại, và cả hai yếu tố mới này dự kiến sẽ xuất hiện trên các phiên bản sản xuất tương lai của Infiniti.

Infiniti sẽ công bố đầy đủ chi tiết về mẫu concept QX80 Monograph mới tại Triển lãm Ô tô New York diễn ra vào ngày 11/4 tới.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *