Mẫu xe BMW M2 Coupe ra mắt

Bốn bánh xe được lắp trên mâm hợp kim kích thước lớn 19 inch và nằm trong bốn hốc bánh vồ lên cơ bắp.
Sáng nay (18/6), tại Tp. HCM, Euro Auto đã chính thức giới thiệu tới thị trường Việt Nam một thành viên mới nhất từ gia đình BMW M, đó là chiếc M2 Coupe đi kèm mức giá bán 2,998 tỷ đồng.

Như vậy, sau hơn 8 tháng ra mắt toàn cầu thì hiện tại, đã chính thức có mặt tại Việt Nam theo diện chính hãng, đưa danh mục dòng xe hiệu năng cao BMW M lên con số 4 (M2, M3, M4 và M6). do phân nhánh BMW M GmbH phát triển, là “người thừa kế” thành công mà chiếc BMW 1 Series M Coupe tạo nên và cũng là “hậu duệ” của BMW M3 và BMW 2002 turbo. M2 Coupe có giá bán 2,998 tỷ đồng và không có đối thủ trực tiếp tại thị trường Việt Nam.

tại Việt Nam giá bán 3 tỷ đồng: Dù nhỏ nhắn nhưng BMW M2 Coupe thể hiện hình thái đầy dũng mãnh với các đường nét thiết kế đậm chất dòng M của BMW, phản ánh rõ qua bộ cản trước được thiết kế thấp với miệng hút gió rộng kèm theo các cánh gió góc cạnh ở hai bên. Bốn bánh xe được lắp trên mâm hợp kim kích thước lớn 19 inch và nằm trong bốn hốc bánh vồ lên cơ bắp.

Đây là mẫu xe thể thao tính năng cao “thuần chất M” mới nhất của BMW, thay thế cho BMW M1, và hiện cũng là phiên bản M nhỏ nhất của hãng xe Đức với kích thước dài x rộng x cao là 4.468 x 1.984 x 1.410. Dù nhỏ nhắn nhưng BMW M2 Coupe thể hiện hình thái đầy dũng mãnh với các đường nét thiết kế đậm chất dòng M của BMW, phản ánh rõ qua bộ cản trước được thiết kế thấp với miệng hút gió rộng kèm theo các cánh gió góc cạnh ở hai bên. Bốn bánh xe được lắp trên mâm hợp kim kích thước lớn 19 inch và nằm trong bốn hốc bánh vồ lên cơ bắp.


Tuy nhiên, đặc điểm nổi bật nhất, thể hiện tính “thuần chất M” của BMW M2 Coupe là cỗ máy turbo kép hiệu năng cao, dung tích 3.0L, có công suất cực đại lên tới 370 mã lực, và mô men xoắn cực đại 465Nm, đạt được ở tốc độ quay rất thấp, chỉ từ 1.400 vòng/phút.

Cùng với hộp số ly hợp kép M-DCT có chế độ M Dynamic, BMW M2 Coupe tăng tốc từ 0 lên 100km/h chỉ trong vòng 4,3 giây, và có tốc độ tối đa là 250km/h (giới hạn điện tử). Âm thanh từ cỗ máy này phát ra trên 4 ống xả phía sau xe vang rền, phấn khích, thể hiện rõ đậm chất phong cách thể thao tốc độ của dòng M, khác hẳn các phiên bản thường.

BMW M2 Coupe 370: Tích hợp công nghệ tăng áp M TwinPower Turbo cho công suất 370 mã lực, mô-men xoắn cực đại 465 Nm. Trang bị đi kèm là hộp số ly hợp kép 7 cấp M DCT cùng với tính năng Launch Control. Nhờ đó mà xe có thể tăng tốc từ 0-100 km/h chỉ trong vòng 4,3 giây, trước khi đạt vận tốc tối đa 250 km/h. Trong điều kiện tiêu chuẩn BMW M2 Coupe 370 tiêu hao hết 7,9L/100km

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *