Vanquish Volante phiên bản đặc biệt của Aston Martin xuất hiện

Xe được trang bị khối động cơ V12 5.9L sản sinh công suất tối đa 568 mã lực giúp mui trần này có khả năng tăng tốc từ 0 – 100 km/h chỉ 4,1 giây, tốc độ tối đa 294 km/h.
Chiếc phiên bản đặc biệt này được đơn vị Q của sản xuất chỉ một chiếc nhằm chào mừng sự ra đời của thế hệ động cơ mới AM37.

Theo Aston Martin, đây là một trong những chiếc xe hiếm nhất và đẹp nhất mà thương hiệu này từng chế tạo. Phiên bản đặc biệt này không giống như Vulcan hay Valkyrie và tất nhiên giá bán cũng không hề đắt đỏ như những đàn anh của mình. Siêu xe này hiện đang được trưng bày tại Aston Martin Reading ở Anh với giá bán 237.000 bảng Anh tương đương 295.000 USD.

Chiếc Vanquish Volante này được phát triển bởi Q – đơn vị chuyên đảm nhiệm chế tạo những mẫu xe đặc biệt của Aston martin. Được biết phiên bản này ra đời nhằm chào mừng sự xuất hiện của thế hệ động cơ mới có tên AM37. Ngoại thất của xe khác biệt với màu sơn ConCours Blue, nội thất màu nâu đậm kết hợp trắng tinh khiết.


Bảng tap-lô, vô lăng, vị trí giữa hai ghế đầu, mặt sau ghế ngồi, … được bọc da Conker Saddle nâu đậm. Chính giữa bảng điều khiển được ốp gỗ Rosewood bóng tinh tế. Một phần nội thất còn lại được bọc da cao cấp màu trắng với những họa tiết trang trí đầy nghệ thuật.


Điểm nhấn nhằm phân biệt phiên bản độc nhất vô nhị này chính là logo chữ “Q” đi kèm huy hiệu phiên bản “1 of 1” và dòng chữ “Specially Commissioned by Q to Commemorate the AM37 Yacht Launch 1 of 1” gắn tại bậu cửa.


Xe được trang bị khối động cơ V12 5.9L sản sinh công suất tối đa 568 mã lực giúp siêu xe mui trần này có khả năng tăng tốc từ 0 – 100 km/h chỉ 4,1 giây, tốc độ tối đa 294 km/h.

Cùng Danh Mục:

Liên Hệ Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *